The Sola Park – Sức hút từ vị trí trung tâm hành chính mới

Với định hướng phát triển khu vực phía Tây thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô, chung cư The Sola Park đang cho thấy được những tiềm năng và sức hấp dẫn đặc biệt khi nằm trong khu vực lõi trung tâm hành chính.

Hạ tầng đồng bộ phát triển

Những năm trở lại đây, khu vực phía Tây có sự thay đổi rõ nét về mặt giao thông kết nối, hạ tầng cơ sở với nhiều dự án được đầu tư xây dựng có thể kể đến như: Đại lộ Thăng Long, đường sắt Cát Linh – Hà Đông, Tố Hữu – Lê Văn Lương, Láng – Hoà Lạc, Đại lộ Chu Văn An – Xa La, đường vành đai 3.5,… Các tuyến đường này không chỉ giúp người dân phía Tây dễ dàng thuận tiện hơn trong việc di chuyển kết nối mà còn góp một phần rất lớn trong việc hoàn thiện bộ mặt hạ tầng khu vực phía Tây Thủ đô.

dai-lo-thang-long
Đại lộ Thăng Long kết nối với các tỉnh phía Tây Thủ đô

Với nguồn ngân sách đầu tư lên tới hàng tỷ đô, các dự án hạ tầng nơi đây đã tạo cho phía Tây một cú hích lớn để trở thành đô thị vệ tinh của thành phố với sự phát triển và tăng hạng nhanh chóng của bất động sản. Chỉ trong vài năm, nơi đây đã trở thành điểm đến đầu tư và phát triển của hàng loạt “ông lớn” trong ngành bất động sản với các dự án làm nên thương hiệu của mình.

Sức hút từ trung tâm hành chính mới Tây Hà Nội

Nếu như trước đây, khu vực trung tâm nội đô được khách hàng ưu tiên khi chọn nơi an cư lạc nghiệp thì nay, điều khiến các khách hàng quan tâm nhiều hơn đó chính là không gian sống xanh với hệ thống tiện ích đầy đủ vượt trội. Không cần phải nằm ở lõi trung tâm, một không gian sống được quy hoạch đồng bộ bài bản sẽ mang lại một cuộc sống chất lượng nhất.

the-sola-park-2021-2-min-min

Bởi thế, lợi thế lại nghiêng về những khu vực mới được phát triển với hạ tầng giao thông linh hoạt đồng bộ. Chỉ trong thời gian ngắn, khu vực vùng ven như phía Tây đã tăng giá chóng mặt, không thua kém bất cứ khu vực trung tâm nào của Thủ đô như Cầu Giấy, Hai Bà Trưng hay Đống Đa,…

Đặc biệt là khi dịch bệnh gây ảnh hưởng lớn tới đời sống của con người, các khách hàng càng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng cuộc sống. Nắm bắt được tâm lý này, các chủ đầu tư đã tung ra các dự án quy mô lớn với hệ thống tiện ích all – in – one (tất cả trong một).

Không gian sống an lành tại MIK Tây Mỗ

Điển hình như dự án The Sola Park của chủ đầu tư MIK Group, đây là sản phẩm đang được gây sốt trên thị trường phía Tây với vị trí lõi trung tâm hành chính. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng tới các tâm điểm giao lưu văn hoá – kinh tế – tài chính hàng đầu của thành phố.

mikgroup-tay-mo
MIK Group Tây Mỗ

Với lợi thế nằm trong lõi của khu vực trung tâm hành chính mới, cư dân The Sola Park chỉ mất vài phút là có thể tiếp cận đầy đủ hệ thống tiện ích công cộng bao gồm trường học, bệnh viện, UBND, trụ sở ban ngành, trung tâm thể thao, khu mua sắm giải trí, công viên,… đáp ứng một cách trọn vẹn nhất mọi nhu cầu cuộc sống.

Bên cạnh đó, nơi đây còn được đánh giá cao khi nằm trong quần thể đại đô thị thông minh với không gian sống xanh bất tận và chuỗi tiện ích nội khu cao cấp chuẩn quốc tế. Đặc biệt là hệ sinh thái thông minh 4.0 mang lại một phong cách sống thời thượng, nâng tầm chất lượng sống của cư dân nơi đây.

The Sola Park với mức giá ưu đãi cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn đã và đang là cái tên gây sốt trên thị trường Thủ đô. Với tầm nhìn và chiến lược dài hạn trong tương lai, đây không chỉ là tổ ấm an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội dành cho mọi khách hàng thông thái.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin