Lựa chọn Vinhomes Global Gate là điểm dừng chân?

Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện, BĐS Vinhomes – thuộc tập đoàn VinGroup đã mang đến làn gió hoàn toàn mới của thị trường bất động sản. Tiêu biểu cho thời điểm hiện tại đó là siêu dự án Vinhomes Global Gate – tâm điểm của phía Đông Hà Nội.

Vì sao lại lựa chọn Vinhomes Global Gate là điểm DỪNG CHÂN?

“Chủ đầu tư” – chính là tiêu chí đầu tiên để quyết định sự thành công của dự án hay không? Tiếp nối những thành công của các dự án trước như: Vinhomes Green Bay, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Times City, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Royal Island, … Vinhomes – Thương hiệu bất động sản TOP 1 tại Việt Nam đã và đang đẩy mạnh những ưu thế và tiềm năng của dự án Vinhomes Global Gate.

vi-tri-cau-tu-lien (1)
Vị trí cầu Tứ Liên kết nối trung tâm thành phố

Vị trí tâm điểm vàng: Tọa lạc tại vị trí trọng điểm, kết nối những tuyến đường trọng yếu của TP Hà Nội, Nằm ngay gần trung tâm thành phố khi cầu Tứ Liên đi vào hoạt động. Vinhomes Global Gate đã tạo nên một tổ hợp sống khép kín ‘’All in one’’ tại dải đất vàng Đông Anh

Sống tại Vinhomes Global Gate có gì?

  • Hội chợ và trung tâm triển lãm hàng đầu Việt Nam
  • Hệ thống giáo dục VinSchool
  • Không gian check in mới của giới trẻ, điểm du lịch của các gia đình trong các ngày hè nóng nực ngay giữa long thủ đô Hà Nội.
  • Ocean Park có Công viên rộng, là lá phổi xanh của thành phố. Chẳng cần đi đâu xa, thiên đường sống ‘’ xanh’’, thiên đường ‘’ sống ảo’’ ngay giữa Hà Nội đây rồi.
  • Đại siêu thị Vincom Mega Mall
  • Bệnh viện Vinmec…

phoi-canh-vinhomes-Global-Gate-coloa-min

Cuộc sống xô bồ, náo nhiệt, tấp nập, bon chen khiến con người ta có một lúc nào đó mơ về một cuộc sống xanh, thanh bình và an nhiên giữa phố thị… Bắt nguồn từ ý tưởng biển hồ và cây xanh, CĐT Vinhomes đã hiện thực hóa giấc mơ tưởng chừng như không thể thành có thể của đại đa số chúng ta thông qua dự án Vinhomes Global Gate.

Vinhomes Global Gate ra đời không chỉ đáp ứng tiêu chí: cuộc sống Xanh mà còn đáp ứng đủ đầy các yếu tố kiến tạo nên một cuộc sống hoàn hảo bởi quy hoạch đồng bộ, hệ sinh thái toàn diện, tiện ích nổi bật. Vì vậy, có thể nói Vinhomes Cổ Loa là điểm dừng chân để tìm về cuộc sống ĐÔ THỊ HÓA XANH.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin