Mặt bằng thiết kế Shophouse Sun Beauty Onsen

Shophouse tại các dự án BĐS luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Shophouse Sun Beauty Onsen Quảng Yên – Quảng Xương là dự án tiếp theo trong các dự án bất động sản lớn của tập đoàn Sun Group tại Quảng Yên. Dự án này đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư về một khu nghỉ dưỡng trong đó có khu suối khoáng Koto Onsen. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án này nằm ở mặt bằng thiết kế căn Shophouse và bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất về mặt bằng thiết kế căn Shophouse tại Sun Beauty Onsen.

Tổng quan về mặt bằng thiết kế

Mặt bằng tổng quan của dự án Sun Beauty Onsen hiện đang nhận được sự quan tâm của người dân cũng như chuyên gia. Với bản vẽ mặt bằng chi tiết và tỉ mỉ chính là một trong những nền tảng cốt lõi tạo nên một công trình tuyệt tác đánh dấu bước phát triển vượt trội của ngành công nghiệp xây dựng.

ShopHouse-Sun-Beauty-Onsen

Các căn Shophouse thương mại tại Sun Beauty Onsen Quảng Xương được xây dựng theo mô hình nhà kiểu mới mang đậm thiết kế chuẩn Nhật Bản kết hợp với các chuỗi cửa hàng kinh doanh hiện đại. Mặt bằng thiết kế shophouse – mô hình nhà ở hiện đại và rất phù hợp với xu hướng phát triển của đất nước trong thời buổi giao thoa, cùng hội nhập và phát triển.

Căn Shophouse tại Sun Beauty Onsen Quảng Yên – Quảng Xương đều được trang bị đầy đủ các yếu tố mang lại sự tiện nghi và đẳng cấp. Đây không chỉ là cơ hội tốt cho những ai muốn làm mới không gian sống của mình mà còn là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư giúp bạn sinh lời và phát triển tài chính.

Mặt bằng quy hoạch nhà phố Shophouse Sun Beauty Onsen mang đến một không gian độc đáo, sang trọng, đồng thời chủ đầu tư sẽ lựa chọn thiết kế các căn nhà phố thương mại của mình theo như như ý thích của gia chủ.

Tận hưởng lợi thế vị trí tuyệt vời, Dự án LUMIERE Evergreen kết nối cư dân với các tiện ích hàng đầu như công viên Zen Park và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall.

Tiềm năng phát triển Shophouse

Dự án Shophouse Sun Beauty Onsen với các căn nhà phố thương mại 4-5 tầng được thiết kế riêng biệt để vừa có thể sử dụng làm nhà ở, vừa để kinh doanh sinh lợi ở một vị trí đắc địa và thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh cho các nhà đầu tư.

ShopHouse-Sun-Beauty-Onsen-Thanh-Hoa

Nhà phố Shophouse Sun Beauty Onsen là sản phẩm nằm trong chuỗi dự án khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu tập đoàn Sun Group tại Quảng Yên. Kế thừa những giá trị bền vững cùng kinh nghiệm hàng đầu về bất động sản thương mại nghỉ dưỡng, sản phẩm nhà phố thương mại dự án Sun Beauty Onsen hứa hẹn mang lại diện mạo mới đầy khởi sắc và góp phần đưa Quảng Yên trở thành trung tâm du lịch mới của cả nước.

Shophouse Sun Beauty Onsen Quảng Yên – Quảng Xương là một trong những dòng sản phẩm hấp dẫn nhất thị trường bất động sản của CĐT Sun Group, khẳng định giá trị sinh lời bền vững cho mọi khách hàng và nhà đầu tư, đây chính là lý do mà nhà đầu tư không thể bỏ qua nếu mong muốn một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và lợi nhuận vượt trội.

 

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin